Thứ Sáu, tháng 6 05, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Trước tiên, các bạn cần lọc mẻ để lấy phần nước mịn.
- 2. Sơ chế cá rồi dùng khăn thấm khô và cắt thành từng miếng vừa ăn. Chú ý giữ lại phần mỡ cá.
- 3. Tẩm ướp cá với riềng và các loại gia vị đã chuẩn bị trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng.
- 4. Trong lúc chờ đợi, các bạn sơ chế phần rau: chẻ hành củ thành từng lát mỏng, để nguyên cọng thì là hoặc cắt khúc dài.
- 5. Nướng cá trên than hồng cho cháy xém 2 mặt. Nếu trong lúc nướng, thấy cá bị khô thì các bạn quét một chút dầu ăn lên cho miếng cá mềm.
- 6. Cho mỡ cá vào chảo, rán cho tan hết.
- 7. Đổ cá đã nướng vào chảo mỡ.
- 8. Nhanh tay cho rau và hành vào đảo đều nhẹ nhàng là hoàn thành.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét