Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Cồi sò điệp rã đông trong tủ mát, sau đó ướp muối, tiêu và dầu ô-liu khoảng 15 phút.
- 2. Cho cồi sò điệp vào chảo dầu ăn nóng, chiên vàng với hành tím băm và bột cà-ri. Cho bơ vào cho thấm và có màu đẹp, nêm muối, tiêu vừa ăn.
- 3. Xà lách cắt gốc, rửa sạch. Lấy một ít làm bẹ lót và một ít cắt sợi nhỏ. Ớt sừng cắt lát trang trí.
- 4. Lần lượt cho bẹ xà lách lên đĩa, sau đó cho cồi sò điệp lên. Trang trí với xà lách cắt sợi, ớt sừng cắt lát, rau ngò tây và rắc muối, tiêu lên trên.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét