Thứ Sáu, tháng 6 05, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Đầu tiên, các bạn tước xơ của bông bí rồi ngắt ngắn, ngâm 3 – 4 lần nước, vớt ra để ráo.
- 2. Tỏi bóc vỏ, đập dập. Nếu dùng tôm đông lạnh các bạn cho tôm ra ngoài rã đông. Nếu dùng tôm tươi bạn bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen ở lưng tôm. Ướp tôm với hạt nêm trong khoảng 5 phút.
- 3. Làm nóng chảo, cho ½ chỗ tỏi vào phi thơm, cho tôm vào xào cho đến khi tôm chuyển màu đỏ hồng.
- 4. Sau đó, thêm bông bí vào xào chung. Khi bông bí chín tái bạn cho gia vị hoặc hạt nêm vào, đảo đều đến khi bí chín thì nêm nếm lại lần cuối.
- 5. Cho nốt 1/2 chỗ tỏi vào chảo, đảo đều rồi múc ra đĩa, dùng nóng với cơm.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét