Thứ Sáu, tháng 6 05, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Trước tiên, các bạn bào nhuyễn gừng và xắt hành thành những cọng dài.
- 2. Ngâm miến trong nước cho nở mềm rồi vớt ra để ráo.
- 3. Sau đó, tôm rửa sạch, bóc vỏ rồi ướp tôm với muối và tiêu. Cho chút dầu ăn vào chảo, cho tôm vào xào qua cho săn lại. Để sang một bên.
- 4. Vẫn chảo đó, các bạn xào nhanh đậu và hành lá, gừng.
- 5. Đến khi đậu hơi chín thì thêm miến, xì dầu, giấm và tương ớt vào.
- 6. Cuối cùng, cho tôm vào đảo đều cho chín là hoàn thành.
- 7. Cho miến ra đĩa và dùng nóng.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét