Thứ Sáu, tháng 6 05, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Sò huyết mua về, các bạn dùng bàn chải cọ sạch vỏ sò. Sau đó ngâm trong nước muối loãng và cắt vài quả ớt vào để sò nhả hết cát.
- 2. Đun một nồi nước thật sôi cho sò huyết vào chần nhanh qua sau đó tách bỏ một phần vỏ.
- 3. Phi thơm 1 thìa canh hành khô và ớt băm nhỏ, cho sò vào xào nhanh tay trên lửa lớn, nêm gia vị với 2 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê ớt bột, 1 thìa cà phê màu dầu điều, ½ thìa cà phê hạt nêm.
- 4. Cho rau răm vào và tắt bếp.
- 5. Dọn sò ra dĩa, dùng nóng kèm muối tiêu chanh.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét