Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Sò huyết xào rau răm

Sò huyết xào rau răm

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Sò huyết mua về, các bạn dùng bàn chải cọ sạch vỏ sò. Sau đó ngâm trong nước muối loãng và cắt vài quả ớt vào để sò nhả hết cát.
  • 2. Đun một nồi nước thật sôi cho sò huyết vào chần nhanh qua sau đó tách bỏ một phần vỏ.
  • 3. Phi thơm 1 thìa canh hành khô và ớt băm nhỏ, cho sò vào xào nhanh tay trên lửa lớn, nêm gia vị với 2 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê ớt bột, 1 thìa cà phê màu dầu điều, ½ thìa cà phê hạt nêm.
  • 4. Cho rau răm vào và tắt bếp.
  • 5. Dọn sò ra dĩa, dùng nóng kèm muối tiêu chanh.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons