Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Sò điệp tách vỏ lấy cồi rửa sạch, đem giữ đông. Bí ngòi bào lát mỏng. Cải Nhật rửa sạch, vẩy ráo. Chanh bổ đôi, lấy 1/2 quả vắt lấy nước cốt.
- 2. Xốt salsa: Băm nhuyễn cà chua sấy, dưa leo, hành lá, ớt rồi trộn đều với nước cốt chanh, dầu ô-liu, nêm muối và tiêu. Trộn đều bí ngòi và cải Nhật với xốt salsa
- 3. Pha bột chiên giòn với ít nước, nhúng húng quế và lá thyme qua bột, thả vào chảo dầu nóng chiên vàng, vớt ra để ráo dầu. Xắt lát mỏng sò điệp xếp lên đĩa cùng các nguyên liệu còn lại.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét