Thứ Hai, 1 tháng 6, 2015

Trúc sinh dồn bách hoa và tôm

Trúc sinh dồn bách hoa và tôm

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm lột nõn, bỏ chỉ đen, khứa ba đường, đem chiên cho tôm nở bung đều.
  • 2. Đậu phụ tán nhuyễn, dồn vào trúc sinh, cột hai đầu, đem hấp chín cùng măng tây. Bí đỏ hấp chín, cắt lát.
  • 3. Xốt: Bí hấp chín, xay nhuyễn. Bắc lên bếp nấu với nước dùng, nêm bột gà và làm sệt bằng bột năng pha loãng.
  • 4. Xếp bí hấp ra đĩa, đặt tôm lên, sắp trúc sinh lên đĩa, rưới xốt lên, dùng nóng.

Thông tin thêm:

Trúc sinh là một loại nấm măng, có bán nhiều ở các tiệm đồ khô (chạp-phô) của người Hoa.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons