Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Tôm lột nõn, bỏ chỉ đen, khứa ba đường, đem chiên cho tôm nở bung đều.
- 2. Đậu phụ tán nhuyễn, dồn vào trúc sinh, cột hai đầu, đem hấp chín cùng măng tây. Bí đỏ hấp chín, cắt lát.
- 3. Xốt: Bí hấp chín, xay nhuyễn. Bắc lên bếp nấu với nước dùng, nêm bột gà và làm sệt bằng bột năng pha loãng.
- 4. Xếp bí hấp ra đĩa, đặt tôm lên, sắp trúc sinh lên đĩa, rưới xốt lên, dùng nóng.
Thông tin thêm:
Trúc sinh là một loại nấm măng, có bán nhiều ở các tiệm đồ khô (chạp-phô) của người Hoa.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét