Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Tôm rang sấu

Tôm rang sấu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Sấu cạo vỏ, ngâm nước cho khỏi thâm, hành lá nhặt và rửa sạch.
  • 2. Tôm cắt râu, đầu và rửa sạch.
  • 3. Sấu thái miếng hoặc khoanh tròn tùy ý thích, hành lá cắt khúc khoảng 1,5 cm.
  • 4. Cho tôm, sấu, chút gia vị vừa ăn vào nồi, đảo đều tay cho tôm chín, thêm 1 chút dầu ăn vào.
  • 5. Cho lượng đường vừa ăn vào cùng tôm và đảo đều.
  • 6. Khi tôm chín, thêm hành hoa, đảo cho chín rồi tắt bếp. Trút ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons