Thứ Sáu, tháng 6 05, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Sấu cạo vỏ, ngâm nước cho khỏi thâm, hành lá nhặt và rửa sạch.
- 2. Tôm cắt râu, đầu và rửa sạch.
- 3. Sấu thái miếng hoặc khoanh tròn tùy ý thích, hành lá cắt khúc khoảng 1,5 cm.
- 4. Cho tôm, sấu, chút gia vị vừa ăn vào nồi, đảo đều tay cho tôm chín, thêm 1 chút dầu ăn vào.
- 5. Cho lượng đường vừa ăn vào cùng tôm và đảo đều.
- 6. Khi tôm chín, thêm hành hoa, đảo cho chín rồi tắt bếp. Trút ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét