Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Trộn tương ớt ngọt, nước chanh, nước mắm, gừng nạo, vỏ chanh với nhau, khuấy đều rồi để sang một bên.
- 2. Tôm rửa sạch, bóc vỏ bỏ đầu, rút gân đen, luộc qua với chút muối rồi vớt ra để ráo.
- 3. Nhãn bóc vỏ, bỏ hạt. Hành lá thái lát. Đậu Hà Lan thái miếng vừa ăn.
- 4. Cho tôm, nhãn, đậu Hà Lan, đậu giá, dưa chuột, hành lá, lá bạc hà vào một tô lớn rồi xóc đều cho đến khi các nguyên liệu trộn lẫn vào nhau. Rưới nước xốt đã chuẩn bị ở bước 1 vào tô xóc thêm một vài lần nữa. Cho salad ra đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét