Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Cá thu xốt bạc hà

Cá thu xốt bạc hà

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá thu rửa sạch, để ráo nước rồi ướp với ít muối trong khoảng 15 phút.
  • 2. Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho cá vào chiên. Để tránh bị bắn dầu bạn có thể áo cá với lớp bột năng bên ngoài trước nhé!
  • 3. Đến khi cá vàng thì bạn lật mặt lại rồi chiên tiếp mặt còn lại.Sau đó cho 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê nước tương vào, đậy nắp lại một lúc, khi thấy nước xốt bắt đầu hơi keo lại, thì bạn cho lá bạc hà đã rửa sạch vào.
  • 4. Đảo đều rồi tắt bếp.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons