skip to main |
skip to sidebar
Thứ Ba, tháng 6 02, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Cá thu rửa sạch, để ráo nước rồi ướp với ít muối trong khoảng 15 phút.
- 2. Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho cá vào chiên. Để tránh bị bắn dầu bạn có thể áo cá với lớp bột năng bên ngoài trước nhé!
- 3. Đến khi cá vàng thì bạn lật mặt lại rồi chiên tiếp mặt còn lại.Sau đó cho 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê nước tương vào, đậy nắp lại một lúc, khi thấy nước xốt bắt đầu hơi keo lại, thì bạn cho lá bạc hà đã rửa sạch vào.
- 4. Đảo đều rồi tắt bếp.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét