Thứ Hai, 1 tháng 6, 2015

Hoa kim châm nhồi thác lác hấp dầu hào

Hoa kim châm nhồi thác lác hấp dầu hào

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá thác lác quết kỹ, nêm hạt nêm, tiêu, vo viên.
  • 2. Hoa kim châm nhặt nhụy, ngâm nước muối loãng, vớt ra để ráo. Nấm đông cô rửa sạch cắt bỏ chân. Gừng thái sợi.
  • 3. Nhồi cá thác lác vào hoa kim châm, xếp vào khay, cho nấm và gừng lên trên, hấp cách thủy khoảng 7 phút.
  • 4. Xốt dầu hào: Trộn đều tất cả nguyên liệu, nếm vừa ăn. Xếp hoa kim châm vào đĩa, rưới nước xốt lên, dùng nóng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons