Thành phần
- 3 con tôm sú
- 1/2 quả xoài cát
- 1/2 quả bơ
- 1 quả táo
- 1 thìa cà phê xốt Balsamic cô đặc
- 1 thìa súp xốt French
- 1/4 thìa cà phê xốt mù tạcwasabi xanh
- 1 thìa súp xốt mayonnaise
- 1 thìa súp xốt US cocktail
Hướng dẫn
- 1. Tôm sú tươi rửa sạch, để cả vỏ, đem luộc lửa nhỏ với muối, tiêu, hành cho chín, vớt ra bỏ vỏ, chừa đuôi. Táo, bơ, xoài gọt vỏ, bỏ hạt, xắt hạt lựu.
- 2. Táo trộn với xốt French, để riêng. Bơ trộn với xốt xasabi và mayonnaise, để riêng. Xoài trộn với xốt cocktail, để riêng.
- 3. Cho 3 loại trái cây vào khuôn, úp ra đĩa, trang trí với giấm Balsamic cô đặc. Tôm lột vỏ, để lên trên 3 loại trái cây, dùng ngay.
Thông tin thêm:
Xốt French là xốt mayonnaise xay chung với tỏi và trộn đều. Táo sau khi gọt vỏ, xắt hạt lựu, nên ngâm vào nước chanh để táo giữ nguyên màu sắc, không bị thâm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét