skip to main |
skip to sidebar
Thứ Ba, tháng 6 02, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Tôm lột vỏ, bỏ đầu, xẻ lưng tôm lấy đường chỉ ở lưng bỏ đi.
- 2. Luộc chín tôm. Thịt ba chỉ rửa sạch, luộc chín.
- 3. Chuẩn bị bún, bánh đa, rau thơm rửa sạch để cuốn với tôm và thịt.
- 4. Làm sốt me
- 5. 50gr me vắt ngâm với nước nóng, rây qua rây để lấy phần bột me.
- 6. Nếu dùng me tươi thì gọt vỏ, cho vào nồi thêm chút nước, đun đến khi bột me ra hết. Thêm ít nước mắm và muối, đường tùy khẩu vị.
- 7. Đun sôi cho tới khi được hỗn hợp sệt sệt thì tắt bếp.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét