Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Tôm cuốn

Tôm cuốn

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm lột vỏ, bỏ đầu, xẻ lưng tôm lấy đường chỉ ở lưng bỏ đi.
  • 2. Luộc chín tôm. Thịt ba chỉ rửa sạch, luộc chín.
  • 3. Chuẩn bị bún, bánh đa, rau thơm rửa sạch để cuốn với tôm và thịt.
  • 4. Làm sốt me
  • 5. 50gr me vắt ngâm với nước nóng, rây qua rây để lấy phần bột me.
  • 6. Nếu dùng me tươi thì gọt vỏ, cho vào nồi thêm chút nước, đun đến khi bột me ra hết. Thêm ít nước mắm và muối, đường tùy khẩu vị.
  • 7. Đun sôi cho tới khi được hỗn hợp sệt sệt thì tắt bếp.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons