Thứ Sáu, 29 tháng 5, 2015

Bạch tuộc nướng cay

Bạch tuộc nướng cay

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Bạch tuộc cắt lát mỏng vừa ướp với gừng, tỏi, ớt, dầu ăn và bột nêm cho thấm khoảng 15 phút.
  • 2. Cho lên vỉ nướng chín vàng đều.
  • 3. Cho ra dĩa ăn kèm củ cảy trắng bào nhuyễn bên trên cho thêm xốt cay.
  • 4. Làm xốt cay: Cho chút dầu vào chảo nhỏ, thêm tỏi ớt bằm và chút nước tương xào khoảng 2 phút.

Thông tin thêm:

Không nên nướng bạch tuộc quá lâu sẽ bị dai, cứng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons