Thành phần
- 100 g trứng cá thu
- 1 cây xà lách xoăn
- 5 quả ô liu đen
- 2 thìa súp hạt bắp Mỹ hộp
- 3 lát gừng
- 1/2 thìa súp nước cốt chanh
- 1 thìa súp dầu ô liu
- 1/2 thìa cà phê đường
- 1/2 thìa cà phê muối
- 2 thìa súp sữa chua không đường
Hướng dẫn
- 1. Trứng cá thu rửa sạch, cho vào đĩa, để mấy lát gừng lên trên, đem hấp cách thủy cho chín kĩ, lấy ra cắt lát hoặc cắt khúc vừa ăn.
- 2. Xà lách rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Ô-liu đen cắt lát theo chiều ngang thành từng khoanh.
- 3. Xếp xà lách vào đĩa, tiếp theo cho quả ô-liu, bắp Mỹ hộp và trứng cá vào, rưới xốt trộn lên, dùng ngay rất ngon.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét