Thành phần
- 500 g cá chim trắng
- 5 nhánh hành khô
- 1 quả cà chua bổ làm tư
- 1 quả ớt đỏ xắt nhỏ
- 5 thìa cà phê xì dầu
- 1 thìa cà phê đường
- 2 thìa cà phê nước chanh
- 1/4 cốc nước
- dầu ăn
Hướng dẫn
- 1. Vặn lửa lớn, đun sôi dầu ăn, chiên cá trong khoảng 10 phút cho tới khi cá chuyển thành màu nâu vàng, vớt ra.Vặn nhỏ lửa, phi thơm hành.
- 2. Cho cà chua và ớt, đảo khoảng 30 giây. Thêm xì dầu, đường, nước cốt chanh và nước, đảo đều, để sôi khoảng 3 phút.
- 3. Cho cá vào trong nước xốt, đun nhỏ lửa trong khoảng một phút để nước xốt ngấm vào cá. Múc ra đĩa, ăn nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét