Thứ Sáu, tháng 5 29, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Ngao chà sạch vỏ, ngâm cho ngao nhả sạch cát.
- 2. Thái nhỏ hành lá, trộn với 3 thìa dầu ăn cùng chút xíu muối và bột nêm.
- 3. Cho hành lá vào lò vi sóng hâm khoảng 30 giây cho hành chín mềm.
- 4. Xếp ngao lên vỉ, nướng đến khi hơi nóng, ngao bắt đầu hé miệng thì lấy ra, dùng dao cạy để mở to miệng ngao.
- 5. Dùng thìa múc hành lá đã làm chín lên từng con ngao, có thể cho thêm ớt tươi thái lát nếu bạn ăn cay. Sau đó, cho ngao vào vỉ nướng thêm một lúc nữa là được rồi.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét