Thứ Sáu, 29 tháng 5, 2015

Ngao nướng mỡ hành

Ngao nướng mỡ hành

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Ngao chà sạch vỏ, ngâm cho ngao nhả sạch cát.
  • 2. Thái nhỏ hành lá, trộn với 3 thìa dầu ăn cùng chút xíu muối và bột nêm.
  • 3. Cho hành lá vào lò vi sóng hâm khoảng 30 giây cho hành chín mềm.
  • 4. Xếp ngao lên vỉ, nướng đến khi hơi nóng, ngao bắt đầu hé miệng thì lấy ra, dùng dao cạy để mở to miệng ngao.
  • 5. Dùng thìa múc hành lá đã làm chín lên từng con ngao, có thể cho thêm ớt tươi thái lát nếu bạn ăn cay. Sau đó, cho ngao vào vỉ nướng thêm một lúc nữa là được rồi.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons