skip to main |
skip to sidebar
Thứ Tư, tháng 5 27, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Nước trộn gỏi: 1 muỗng canh nước cốt chanh 1 muỗng canh nước mắm 1 muỗng canh đường 1/4 muỗng cafe muối ---> quậy tan
- 2. Nước mắm gỏi pha: 1/2 muỗng canh nước cốt chanh 1 muỗng canh nước mắm 1 muỗng canh đường 1/2 trái ớt sừng chín đỏ 1 tép tỏi
- 3. Lươn lành sạch cắt khúc ướp một chút muối tiêu để khoảng 15 phút sau đó mang chiên vàng , xé sợi nhỏ bỏ xương. Hạt điều xay nhỏ, cà rốt cắt sợi, củ hành cắt mỏng.
- 4. Trang trí: Để bắp chuối đã trộn vào giữa đĩa, xắp lươn xung quanh, rắc hành phi hạt điều xay lên trên , để ngò và bông ớt trang trí xung quanh dĩa gỏi, thêm là rau răm, bông cà rốt tùy ý các bạn thích trang trí. Dùng kèm với bánh tráng mè với nước mắm pha chua ngọt.
- 5. Trộn bắp chuối bào củ hành rau răm cà rốt nơớc gỏi trộn đều, thâm 1 muỗng canh nước mắm pha vào trộn đều.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét