Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Cá chép xốt gừng

Cá chép xốt gừng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá chép làm sạch, bỏ ruột, lóc xương, tẩm qua bột mì. Bắc chảo dầu nóng, cho cá vào chiên vàng giòn.
  • 2. Bắc chảo nóng với dầu ăn, phi thơm tỏi, cho gừng băm nhuyễn xào thơm.
  • 3. Cho tương hột vào, đảo đều, thêm ít nước lọc, đun sôi, nhấc xuống.
  • 4. Bày cá ra đĩa, trang trí xà lách xoong, rưới xốt tương gừng lên mặt cá, thưởng thức. Dùng kèm cơm nóng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons