Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Cồi điệp tẩm bột chiên giòn với xốt chanh dây

Cồi điệp tẩm bột chiên giòn với xốt chanh dây

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cồi sò điệp mua về, rửa qua bằng nước muối loãng, ướp với chút bột nêm và gừng tỏi băm nhỏ. Để 35 phút cho ngấm.
  • 2. Ray bột và baking powder vào bát, đập trứng lấy lòng đỏ trộn chung cùng bột rồi đổ bia vào quấy đều tạo thành hỗn hợp sánh mượt. Ủ bột khoảng 15 phút.
  • 3. Cho bột chiên giòn vào cồi điệp đã ướp sao cho bột bám đều lên cồi điệp sau đó dùng rổ thưa ray sạch bột. Bắc chảo dầu lên bếp, đến khi dầu sôi thì cho từng viên rồi trụng vào bát bột cồi thả vào chảo rán nhỏ lửa đến khi viên cồi vàng và nổi lên là được.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons