Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Cá hồi rửa sạch, cắt que dài 3cm, ướp với 1/2 thìa cà phê nước mắm, 1/4 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm và ngò băm nhuyễn, mang hấp chín.
- 2. Bắp cải rửa sạch, rọc lấy phần lá mềm, bỏ sống lưng. Hành lá tước vỏ, rửa sạch.
- 3. Trụng sơ hành lá và bắp cải.
- 4. Trải lá bắp cải ra, cho cá vào cuộn, dùng hành lá cột chặt. Nấu sôi nước dùng, nêm hạt nêm, nước mắm vừa ăn, cho từng cuộn bắp cải vào nấu chín.
- 5. Múc canh ra tô, rắc tiêu lên, dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét