Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Cá viên nấu ngó khoai

Cá viên nấu ngó khoai

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá viên trút ra rổ cho rã lạnh
  • 2. Ngó khoai cạo sạch vỏ, rửa lại, cắt khúc. Cà chua bổ múi cau
  • 3. Ớt sừng thái lát. Ngò om, ngò gai bỏ gốc, rửa sạch, cắt nhỏ
  • 4. Phi thơm tỏi, xào sơ cà chua, chế vào 1 tô nước, đun sôi, cho ngó khoai và cá viên vào nấu sôi khoảng 15 phút, nêm nước mắm, hạt nêm, đường vừa ăn, tắt bếp, rắc ngò gai, ngò om và ớt xắt vào đảo đều
  • 5. Múc canh ra bát, dùng nóng trong bữa cơm.

Thông tin thêm:

Ngó khoai còn gọi là chồi môn hoặc bồng bồng. Cũng như khoai sọ, ngó khoai có thể gây ngứa. Nên đeo bao tay khi cạo ngó, nếu ngứa, hơ tay trên lửa là hết.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons