Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Salad tôm càng

Salad tôm càng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm càng bỏ đầu và vỏ, để lại vỏ đuôi, chiên vừa chín, cắt miếng vừa ăn.
  • 2. Ớt chuông cắt hạt lựu nhỏ, xào sơ, nêm gia vị vừa ăn.
  • 3. Xếp tôm vào đĩa, cho ớt chuông vào, rưới xốt giấm lên, trang trí cải mầm và ngò tây.

Thông tin thêm:

Nên chọn tôm càng còn sống, làm sạch, chẻ bỏ chỉ lưng, bỏ sạch túi phân ở đầu, lau ráo, chiên với lửa lớn và dầu thật nóng để tôm không bị ra nước và có độ dai hơn.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons