Thành phần
- 400 g tôm sú lột vỏ chừa đầu đuôi
- 150 g bột chiên giòn
- 1 quả trứng gà
- 100 g xà lách cà chua dưa leođể trang trí
- 1 muỗng cà phê hạt nêm
- 1/4 muỗng tiêu xay
- dầu ăn
- 4 muỗng canh mật ong
- 2 muỗng canh nước lọc
- 1 thìa nước cốt chanh
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 2 củ hành tím cắt mỏng
Hướng dẫn
- 1. Ướp tôm sú với hạt nêm và tiêu xay. Trộn đều 100g bột chiên giòn, trứng gà và nước lọc với nhau.
- 2. Nhúng tôm sú vào bột khô sau đó chiên giòn
- 3. Sắp tôm sú vào dĩa, rưới xốt mật ong lên trên. Trang trí với xà lách, cà chua, dưa leo. Dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét