Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Lá giang rửa sạch, vò sơ. Cà chua bổ múi cau
- 2. Đậu bắp bỏ cuống, thái lát xéo. Giá đậu nhặt rửa sạch. Thơm thái lát. Ớt sừng thái lát
- 3. Xào sơ cà chua, cho cá lóc chay vào rim 2 phút, chế nước dùng chay vào đun sôi, cho đậu bắp vào đun sôi lại, nêm hạt nêm nấm, muối, đường vừa ăn, trút giá, ớt sừng, rau om, ngò gai vào đảo đều
- 4. Múc ra bát, dùng nóng trong bữa cơm.
Thông tin thêm:
Lá giang là loại dây leo, thường mọc ở vùng đất khô ráo và đất đỏ bazan. Khi nấu lá giang nên vò hoặc thái nhỏ cho mềm và ra nước chua nhiều hơn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét