Thứ Hai, tháng 5 25, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Mực ống làm sạch, xắt sợi dày 1cm
- 2. Hành tây xắt khoanh dày, ngâm giấm đường, sả xắt khoanh mỏng ngâm giấm đường. Thơm moi bỏ ruột.
- 3. Nấu sôi hai chén nước có 1 thìa café hạt nêm. Cho mực vào trụng 2 phút rồi để ráo.
- 4. Phi thơm tỏi và sả băm với dầu màu điều. Cho tôm khô, ớt khô cùng đường và 2 thìa café hạt nêm đảo đều cho tôm khô thấm gia vị.
- 5. Tắt bếp, cho mực vào trộn đều.Vớt hành tây ra để ráo, trộn với mực rồi trút tất cả vào trong vỏ thơm.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét