Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Bạch tuộc nướng muối ớt

Bạch tuộc nướng muối ớt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Ớt hiểm xay nhuyễn với muối.
  • 2. Bạch tuộc làm sạch, để nguyên con ướp với tiêu, muối ớt, bột ngọt khoảng 20 phút cho thấm.
  • 3. Gắp từng con bạch tuộc để lên vĩ, rưới ít dầu ăn để không bị khô mặt, nướng vàng đều 2 mặt.
  • 4. Dọn dùng chung với rau răm. Vắt thêm chanh nếu thích.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons