Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Càng cua trộn tôm tươi

Càng cua trộn tôm tươi

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm rửa sạch, bóc nõn vỏ, xẻ lưng lấy chỉ đen, ướp với hạt nêm và một chút dầu ăn
  • 2. Rau càng cua nhặt bỏ lá sâu, rửa sạch, ngâm với nước muối loãng, vớt ra vẩy ráo, cho vào thố hoặc đĩa lớn
  • 3. Hành tây và cà chua xắt khoanh mỏng
  • 4. Phi thơm hành tím, cho tôm vào xào săn. Cho hành tím vào đảo đều. Nhắc xuống, tắt bếp
  • 5. Cho càng cua vào đĩa lớn, thêm tôm và cà chua vào. Chan dầu giấm lên trên, trộn đều trước khi ăn.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons