skip to main |
skip to sidebar
Thứ Tư, tháng 5 27, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Tôm rửa sạch, bóc nõn vỏ, xẻ lưng lấy chỉ đen, ướp với hạt nêm và một chút dầu ăn
- 2. Rau càng cua nhặt bỏ lá sâu, rửa sạch, ngâm với nước muối loãng, vớt ra vẩy ráo, cho vào thố hoặc đĩa lớn
- 3. Hành tây và cà chua xắt khoanh mỏng
- 4. Phi thơm hành tím, cho tôm vào xào săn. Cho hành tím vào đảo đều. Nhắc xuống, tắt bếp
- 5. Cho càng cua vào đĩa lớn, thêm tôm và cà chua vào. Chan dầu giấm lên trên, trộn đều trước khi ăn.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét