Thành phần
- 200 g tôm sú
- 30 g ô liu đen
- 40 g cà chua
- 20 g húng tây
- 30 g hành tím băm
- 40 ml dầu ô liu
- Muối
- Bánh mì que
- 100 ml nước ép cà rốt
- 1/2 thìa cà phê nước chanh
Hướng dẫn
- 1. Tôm sú lột nõn, băm nhỏ. Ô-liu thái hạt lựu.
- 2. Cà chua bỏ hạt, xắt hạt lựu
- 3. Cho tất cả nguyên liệu vào bát đảo đều, nêm muối tiêu vừa ăn, cho vào ly, trang trí với rau thơm, dưa leo, bông hẹ và bánh mì que
- 4. Dọn ra bàn, trước khi dùng, đánh bông xốt lên đến khi thấy xốt có bọt xốp, rưới vào tôm, dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét