skip to main |
skip to sidebar
Thứ Tư, tháng 5 27, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Mực rửa sạch, cắt miếng cỡ 2 ngón tay, khứa carô trên mặt. Đập dập gừng ướp mực rồi mang hấp chín
- 2. Dưa leo, cà chua, hành tây cắt miếng trụng nhanh qua nước sôi
- 3. Ớt cắt sợi, húng lủi và rau răm lặt lấy lá, mè rang vàng
- 4. Trộn mực và các loại rau cải chung với xốt cà chua và tương ớt cho đều. Nêm muối, đường cho vừa ăn.
- 5. Cho gỏi ra đĩa, xếp ớt sợi và rau húng lủi lên mặt, rắc mè lên trên. Gỏi mực ăn với nước mắm chua ngọt.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét