Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Hàu nướng bơ tỏi

Hàu nướng bơ tỏi

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Hàu mua về, dùng bàn chải chà sơ cho sạch lớp cát. Hàu tách bỏ vỏ trên, rửa sạch, để ráo nước.
  • 2. Tỏi lột vỏ, bằm nhuyễn. Ngò tây sửa sạch, bằm nhuyễn.
  • 3. Cho toàn bộ phần bơ, tỏi, ngò tây vào tô, trộn đều. Cho thêm một lớp phô-mai bột vào tô rồi múc toàn bộ phủ lên mặt hàu.
  • 4. Rải lên mặt hàu một lớp phô-mai dẻo rồi cho vào lò nướng, đặt nhiệt độ nướng 125oC trong khoảng 5 phút cho đến khi hàu chín vàng mặt là được.
  • 5. Trang trí với ngò tây, cà chua, vẽ hình bằng màu sô-cô-la. Dùng nóng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons