Thành phần
- 150 g phi lê cá hồi
- 1 thìa súp trứng cá tầm
- 5 cọng lá hẹ
- 1 nhánh ngải giấm
- 1 thìa cà phê hành tím băm
- 1 thìa súp mù tạt
- 1 thìa súp kem chua
- 1/2 thìa súp nước cốt chanh
- bánh tráng nướng
Hướng dẫn
- 1. Phi lê cá hồi cắt hạt lựu nhỏ, trộn đều với nước cốt chanh.
- 2. Trứng cá tầm để ngăn mát tủ lạnh.
- 3. Lá hẹ và lá ngải giấm rửa sạch, cắt nhuyễn.
- 4. Trộn đều lá hẹ, lá ngải giấm, hành tím băm, mù tạt, kem chua với cá hồi.
- 5. Dọn ra đĩa kèm với bánh tráng nướng, thưởng thức với rượu vang trắng Riesling rất hợp vị.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét