Thứ Hai, tháng 5 25, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Hành khô băm nhỏ, vài cái lá lốt cắt sợi, trộn đều với thịt xay cùng gia vị, hạt tiêu cho vừa miệng
- 2. Lươn lọc bỏ xương, cắt mỗi miếng to cỡ bao diêm, ướp chút gia vị
- 3. Trải miếng lươn ra, cho thịt vào cuốn.
- 4. Rồi dùng lá lốt cuộn bên ngoài miếng lươn đã nhồi thịt. Khâu này nếu sợ bị bung và tăng tính thẩm mỹ thì dùng hành lá trụng nước nóng để buộc cho chặt
- 5. Món này ăn nướng cũng ngon mà ăn rán cũng ngon. Nếu nướng thì vặn lò ở 200 độ C, phết chút dầu ăn/mỡ, nướng lươn trong khoảng 10 phút.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét