skip to main |
skip to sidebar
Thứ Tư, tháng 5 27, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Chọn bưởi năm roi nặng tay, mỏng vỏ, không hạt sẽ cho múi mọng, vị ngọt. Tách lấy tép.
- 2. Tôm luộc chín, bóc vỏ. Thịt luộc chín, thái mỏng.Trộn tất cả vào với nhau.
- 3. Cách làm nước mắm chua ngọt: băm nhuyễn tỏi và ớt, pha với một muỗng canh nước mắm và 1/2 muỗng canh nước lọc.
- 4. Thêm đường, nước cốt chanh, nêm vừa ăn.Rưới nước mắm đã pha lên đĩa gỏi, rắc hành phi và dừa nạo.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét