Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Gỏi bưởi tôm thịt

Gỏi bưởi tôm thịt

Hướng dẫn

  • 1. Chọn bưởi năm roi nặng tay, mỏng vỏ, không hạt sẽ cho múi mọng, vị ngọt. Tách lấy tép.
  • 2. Tôm luộc chín, bóc vỏ. Thịt luộc chín, thái mỏng.Trộn tất cả vào với nhau.
  • 3. Cách làm nước mắm chua ngọt: băm nhuyễn tỏi và ớt, pha với một muỗng canh nước mắm và 1/2 muỗng canh nước lọc.
  • 4. Thêm đường, nước cốt chanh, nêm vừa ăn.Rưới nước mắm đã pha lên đĩa gỏi, rắc hành phi và dừa nạo.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons