Thứ Sáu, 29 tháng 5, 2015

Cá rô nướng ớt

Cá rô nướng ớt

Hướng dẫn

  • 1. Cá rô làm sạch ruột, để nguyên vảy, chiên qua dầu khoảng 30-40% cho cá chín lớp bên ngoài, và thịt cá săn lại.
  • 2. Ướp cá đã chiên qua với các gia vị: muối, đường, bột ngọt, cà ri, ngũ vị hương cho thấm.
  • 3. Nướng cá trên than hoặc lò.
  • 4. Thì là rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, xào qua dầu ăn. Cá chín cho ra đĩa, rắc thì là đã xào lên trên. Chấm nước chanh tỏi ớt.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons