Thành phần
- 700 g cá rô đồng
- 20 g ớt bột
- thì là
- muối
- đường
- bột ngọt
- bột cà ri
- ngũ vị hương
Hướng dẫn
- 1. Cá rô làm sạch ruột, để nguyên vảy, chiên qua dầu khoảng 30-40% cho cá chín lớp bên ngoài, và thịt cá săn lại.
- 2. Ướp cá đã chiên qua với các gia vị: muối, đường, bột ngọt, cà ri, ngũ vị hương cho thấm.
- 3. Nướng cá trên than hoặc lò.
- 4. Thì là rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, xào qua dầu ăn. Cá chín cho ra đĩa, rắc thì là đã xào lên trên. Chấm nước chanh tỏi ớt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét