Thành phần
- cá thu
- 1 khúc củ cải trắng
- nước tương Nhật
Hướng dẫn
- 1. Cá mua về, cắt khúc vừa phần ăn, dùng dao khía ít đường lên da cá, không khía sâu quá làm cắt đứt. Đặt cá lên giấy bạc.
- 2. Cho vào lò đã được làm nóng ở nhiệt độ 350°F(180℃). Nướng khoảng 20~25 phút hoặc cho đến khi da cá xém vàng.
- 3. Trong thời gian nướng cá, gọt vỏ củ cải trắng, rửa sạch. Dùng bàn mài, mài củ cải trắng cho nhuyễn.
- 4. Cá nướng chín, ăn kèm với củ cải trắng bào có rưới một chút nước tươn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét