Thành phần
- 3 tép sả cây
- 200 g tương đậu nành
- 10 g hạt mắc mật
- bột húng cây
- bột quế
- bột gừng
- bột thì là
- bột kinh giới
- ớt bột
Hướng dẫn
- 1. Cá làm sạch, chà qua với chút muối để hết nhớt, rửa sạch, để ráo.
- 2. Sả cây, tương đậu nành, hạt mắc mật tất cả xay nhuyễn.
- 3. Trộn tất cả các loại gia vị trên với nhau, ướp vào cá, xóc đều, để khoảng ba giờ cho thấm.
- 4. Mở lò nhiệt độ từ 200-250 độ C, cho cá vào nướng khoảng 5-7 phút.
- 5. Chờ cá chín vàng dậy mùi thơm, xếp ra đĩa, trình bày theo ý thích.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét