Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Cá chạch nướng

Cá chạch nướng

Hướng dẫn

  • 1. Cá làm sạch, chà qua với chút muối để hết nhớt, rửa sạch, để ráo.
  • 2. Sả cây, tương đậu nành, hạt mắc mật tất cả xay nhuyễn.
  • 3. Trộn tất cả các loại gia vị trên với nhau, ướp vào cá, xóc đều, để khoảng ba giờ cho thấm.
  • 4. Mở lò nhiệt độ từ 200-250 độ C, cho cá vào nướng khoảng 5-7 phút.
  • 5. Chờ cá chín vàng dậy mùi thơm, xếp ra đĩa, trình bày theo ý thích.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons