Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Tôm luộc chín, bỏ đầu, bóc vỏ chừa đuôi, xẻ lưng bỏ chỉ đen. Mực làm sạch, khứa mắt võng, trụng vừa chín tới. Sò điệp rửa sạch, luộc chín.
- 2. Xà lách tách từng lá, nhặt bỏ lá già và sâu, rửa sạch, vẩy ráo. Bắp cải tím xắt sợi, rửa sạch, để ráo. Hành tây và hành tím xắt khoanh.
- 3. Trộn đều tất cả hải sản với xà lách, hành tây, hành tím cùng với xốt mayonnaise.
- 4. Sắp tất cả vào một chiếc rổ làm bằng bánh đa chiên giòn. Dùng ngay sau khi chế biến.
Thông tin thêm:
Xà lách nên rửa xuôi chiều dưới vòi nước xả mạnh. Nếu không chịu được mùi hăng của hành tây và hành tím, có thể ngâm hành sơ qua nước giấm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét