Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Cá chưng tương

Cá chưng tương

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cho cá vào đĩa bầu dục hơi sâu lòng, ướp bột ngọt, đường, dầu mè, nước tương (khoảng 2,5 muỗng canh), một ít nước (khoảng 1/2 chén), hạt tiêu.
  • 2. Đặt con cá ngập trong nước tương vừa pha chế, rắc hành trắng, xanh, gừng, ớt lên trên con cá.
  • 3. Bọc nylon lại, cho vào tủ lạnh khoảng 1/2 giờ cho thấm.
  • 4. Cho vào lò vi sóng quay trong thời gian 9 phút.
  • 5. Nếu trong thời gian đó mà cá vẫn chưa chín thì có thể cho thêm vào lò quay thêm 3 phút nữa cho cá chín nhưng vẫn phải đảm bảo để cá không bị khô.
  • 6. Cá chưng ăn với cơm trắng có thể chấm thêm với nước tương ớt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons