Chủ Nhật, tháng 5 31, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Cho cá vào đĩa bầu dục hơi sâu lòng, ướp bột ngọt, đường, dầu mè, nước tương (khoảng 2,5 muỗng canh), một ít nước (khoảng 1/2 chén), hạt tiêu.
- 2. Đặt con cá ngập trong nước tương vừa pha chế, rắc hành trắng, xanh, gừng, ớt lên trên con cá.
- 3. Bọc nylon lại, cho vào tủ lạnh khoảng 1/2 giờ cho thấm.
- 4. Cho vào lò vi sóng quay trong thời gian 9 phút.
- 5. Nếu trong thời gian đó mà cá vẫn chưa chín thì có thể cho thêm vào lò quay thêm 3 phút nữa cho cá chín nhưng vẫn phải đảm bảo để cá không bị khô.
- 6. Cá chưng ăn với cơm trắng có thể chấm thêm với nước tương ớt.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét