Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Cá xốt cà

Cá xốt cà

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá đánh vảy sạch, dùng dao khứa 3 đến 4 đường trên thân cá. Ướp vào thân cá ít muối, tiêu, để ngấm trong vòng 30 phút. Cà chua rửa sạch, thái thành từng miếng nhỏ. Không cần bằm nát cà chua vì khi đun nấu cà sẽ mềm.
  • 2. Đun nóng dầu ăn trong chảo, thả cá vào chiên sơ, lật hai phía thân cá để cá chín đều rồi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu. Dùng chảo đã rán cá, phi tỏi thơm, đổ cà chua vào xào chín, nêm với chút muối cho cà mau mềm.
  • 3. Cà mềm, nhuyễn bạn thả cá vào, châm vào ít nước sôi, đậy nắp lại đun tầm 10 phút thì mở nắp ra nêm với nước mắm, đường tùy khẩu vị. Đun đến lúc nào còn ít nước, cà sánh lại thì tắt bếp, rắc chút tiêu lên bề mặt cá. Múc cá ra dĩa, phía bên trên trang trí vài cọng rau mùi.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons