Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Canh khổ qua nhồi cá thác lác

Canh khổ qua nhồi cá thác lác

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Khổ qua chọn trái màu xanh, nở gai, lấy hết ruột, ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 – 10 phút, vớt ra, rửa sạch, để ráo.
  • 2. Cho cá thác lác thịt nạc hành tím muối tiêu đường trộn đều, sau đó quết thật nhuyễn.
  • 3. Nhồi nhân cá thác lác vào trái khổ qua, dùng hành lá cột chặt lại.
  • 4. Đun sôi nước, thả khổ qua vào hầm khoảng 15 phút, nêm thêm nước mắm cho vừa miệng.
  • 5. Khi dùng, cắt ra từng khoanh, rắc hành lá, ngò và tiêu lên trên, ăn nóng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons