Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Tôm hùm nướng xốt Nhật

Tôm hùm nướng xốt Nhật

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm rửa sạch, để nguyên con, ướp với muối tiêu, để thấm 10 phút rồi nướng chín.
  • 2. Hòa tan đường, hạt nêm, rượu Mirin Nhật, rượu Sake Nhật và nước tương, bắc lên bếp nấu cho sôi bùng, tắt bếp.
  • 3. Các loại trái cây xắt hạt lựu, trộn đều với xốt mayonnaise và ít muối tiêu cho vừa ăn.
  • 4. Dọn tôm ra đĩa, rưới xốt Nhật lên, dùng với trái cây xốt mayonnaise.

Thông tin thêm:

Các loại trái cây có thể chọn tùy ý thích, nhưng nên chọn những loại có vị chua ngọt trung hòa nhau như xoài, thanh long, lê, dưa hấu…

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons