Thứ Sáu, tháng 5 29, 2015
doanh nhan
No comments
Hướng dẫn
- 1. Làm xốt: Bắc nồi làm xốt lên bếp, cho nước dùng gà và hành ta cắt nhỏ vào. Đun lửa to vừa cho đến khi nước trong nồi cạn chỉ còn 1/3. Cho rượu nho đỏ vào đun tiếp cho đến khi hỗn hộp trong nồi chỉ còn 1/3. Nêm lại vừa ăn.Giảm nhỏ lửa, bẻ bơ lạnh thành những viên nhỏ, cho bơ vào, trộn đều, hỗn hộp hơi sánh lại là được.
- 2. Rắc đều một ít muối tiêu lên cá, dùng rây, rây bột bắp đều lên 2 mặt lát cá. Chảo nóng, phi hành thơm, cho mặt da cá xuống trước, chiên mặt da xém vàng, trở mặt còn lại chiên xém vàng.
- 3. Cho rượu nho trắng vào. Để lửa đun liu riu khoảng 8 phút, nước trong nồi cạn là được.
- 4. Cho cá lên đĩa, chan sốt wine đỏ lên. Trang trí tùy thích.
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét