Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Cua rửa sạch, ướp rượu vang 10 phút rồi thêm dầu ô-liu, muối, tiêu, tẩm thêm bột mì bên ngoài, chiên trong chảo bơ nóng đến khi cua vàng mặt ngoài, lấy ra. Đem cua đút lò khoảng 6 phút cho chín tới.
- 2. Măng tây bỏ gốc già, rửa sạch, luộc sơ, xào với dầu ô-liu và muối tiêu.
- 3. Cho cua ra đĩa, để măng tây lên trên, trang trí thêm với trứng cá hồi và xốt đầu tôm, dùng nóng.
Thông tin thêm:
Chọn cua lột khoảng 100g một con là vừa ăn. Không nêm muối, tiêu quá nhiều vì cua vốn có vị ngọt tự nhiên, nếu nêm nhiều muối tiêu sẽ khó thưởng thức được vị ngon của cua.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét