Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Mực xào tương ớt

Mực xào tương ớt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Mực làm sạch, thái miếng vuông, khía vẩy rồng.
  • 2. Cho mực vào bát ướp với rượu trắng, tương ớt, đường, hạt nêm, tỏi và vừng. Để 10 phút cho ngấmHành tây thái lát, hành xanh thái khúc
  • 3. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng,
  • 4. Cho mực và hành tây vào xào cùng lúc. Để lửa to đảo nhanh tay từ 3 – 5 phút.
  • 5. Nêm nếm lại vừa ăn, mực chín săn, rắc hành xanh vào rồi tắt bếp.
  • 6. Trút mực ra đĩa, ăn nóng.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons