Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Tôm hùm đút lò phô-mai

Tôm hùm đút lò phô-mai

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm rửa sạch, để nguyên con, đem hấp trong 8 phút.
  • 2. Làm tan bơ, cho phô-mai xắt nhỏ vào cùng với xốt gà Thái Lan, bột mì, hạt nêm, muối, bột gà, xào đều tất cả.
  • 3. Rưới hỗn hợp phô-mai lên tôm, cho vào lò nướng ở 1800C trong 2 phút, lấy ra.
  • 4. Dưa lưới và xoài xắt miếng vừa ăn, xếp lớp xen kẽ trong một cái ly.
  • 5. Gelatin ngâm nước lạnh rồi làm tan trong nước nóng, chế vào ly trái cây, đặt vào tủ lạnh đợi đông cứng thì lấy ra, xếp một miếng thịt tôm nướng lên cho đẹp.Dọn tôm dùng nóng với trái cây.

Thông tin thêm:

Trái cây có thể thay đổi tùy ý thích. Có thể trộn salad dầu giấm ăn cũng rất hợp. Phô-mai có thể dùng loại lát hoặc phô-mai cứng, tất cả đều ngon.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons