Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Ốc nhồi nấu măng

Ốc nhồi nấu măng

Hướng dẫn

  • 1. Luộc ốc, và nhớ giữ lại nước luộc
  • 2. Nhể ốc, sau đó rửa lại từng con cho thật sạch.
  • 3. Dùng kéo cắt mỗi con ốc ra làm đôi hoặc làm ba theo chiều dọc con ốc cho dễ ăn rồi ướp ốc với hành khô, nước mắm, bột nêm cho đậm đà. Luộc qua măng rồi chắt nước để khử độc.
  • 4. Phi hành khô, cho măng và ốc vào xào.Khi măng chín, đổ nước luộc ốc vào, nêm nếm gia vị, hạt nêm cho vừa miệng.
  • 5. Khi nồi canh sôi đều, măng mềm, đổ hành lá mùi tàu vào, tắt bếp.
  • 6. Hi vọng món ốc nấu măng ngon tuyệt, mới lạ sẽ xuất hiện trong thực đơn tuần nhà bạn.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons