Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Tôm thẻ bỏ đầu, lột vỏ, để lại vỏ đuôi, khứa lưng, bỏ chỉ đen, rửa sạch, để ráo, ướp với hạt nêm, nước mắm.
- 2. Khổ qua chẻ đôi dọc, xắt miếng hơi xéo có độ dày khoảng 1cm, rửa sạch.
- 3. Xào thơm hành, tỏi băm, cho tôm vào xào săn với lửa lớn, chế vào 400ml nước, nấu sôi, cho khổ qua vào, nấu vừa chín, nêm gia vị vừa ăn, cho hành ngò cắt nhỏ vào, trộn đều, tắt lửa.
- 4. Múc ra bát, dùng nóng trong bữa cơm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét