Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Cá làm sạch, cắt khúc. Hành tím, cà chua bằm nhuyễn, nghệ đập dập. Chanh vắt lấy nước cốt.
- 2. Bắc chảo dầu nóng, phi thơm hành tím, cho cà chua nghệ măng chua cá vào xào, nêm bột ngọt, bột nêm, nước mắm vừa ăn.
- 3. Sau cùng cho nước lèo vào nấu sôi khoảng 3 – 5 phút, cho cá chín, vớt bọt, tắt lửa, châm nước cốt chanh, rau om, ngò gai, ớt.Lẩu cá lăng dùng với bún và nước mắm mặn.
1 nhận xét:
mình cũng rất thích ăn món lẩu cá lăng măng chua này
Đăng nhận xét