Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Cá hồi sốt chanh

Cá hồi sốt chanh

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá rửa sạch, dùng dao nhọn lọc bỏ phần da, xương.Ướp cá hồi với 1 muỗng cà phê muối, tiêu, dầu ô–liu (khoảng 10 ml). Rau mầm rửa sạch, để ráo. Ớt sừng xắt lát.
  • 2. Cho đĩa cá hồi vào lò vi sóng, đặt chế độ Medium trong vòng 6 phút, cá chín. Khoai tây luộc chín, gọt vỏ, xắt khối vuông vừa ăn. Đun nóng chảo, cho bơ và kem vào khuấy đều tay.
  • 3. Nêm vào chảo 2 muỗng canh nước cốt chanh, ít muối, tiêu. Đun hỗn hợp xốt sôi trở lại và tắt bếp. Cho cá hồi ra đĩa, rưới nước sốt chanh, ăn kèm rau mầm trộn ớt sừng, khoai tây luộc.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons